- 29/08/2021 10:29:03 PM
- Đã xem: 4097
- Phản hồi: 0
Thức ăn luôn tiềm ẩn rủi ro gây ngộ độc thực phẩm, nhẹ có thể gây khó chịu trong cơ thể, buồn nôn, nặng có thể để lại di chứng hoặc thậm chí tử vong. Đối với nhà hàng, khách sạn thì rủi ro thức ăn nhiễm khuẩn càng phải được chú trọng để phòng tránh. Nếu để xảy ra ngộ độc thực phẩm thì tổn hại cho thực khách và đơn vị cung cấp là không thể tính và khó khắc phục. Khi gặp phải tình huống thực khách đang dùng bữa bất ngờ có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, là nhân viên nhà hàng, khách sạn bạn sẽ xử lý thế nào?